fbpx

Laimian City – Có nên mua dự án căn hộ chung cư mở bán giai đoạn đầu không?


Laimian City – Có nên mua dự án căn hộ chung cư mở bán giai đoạn đầu không?

Có nên mua dự án căn hộ chung cư mở bán giai đoạn đầu không?

Hòa Laimian Xin kính chào các bạn! – “Laimian City Nguyễn Văn Hòa” thông tin cụ thể chính xác chi tiết nhất về dự án, thông tin nhà mẫu, ngày mở bán.

*  Có rất nhiều câu hỏi, nhiều những nỗi niềm băn khoăn ???,Có nên mua Căn hộ Quận 2 dự án A, B, C, D nào đó không?

Có nên mua căn hộ dự án trong giai đoạn này giai đoạn kia vvv và vvv…?  nên mua căn hộ dự án ở giai đoạn nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy cùng Hòa Laimian phân tích vấn đề này.

Để tìm hiểu và làm rõ các ý kiến trên, chúng ta hãy cùng phân tích đánh giá Ưu điểm của dự án căn hộ Laimian City Quận 2 và  phân tích Nhược điểm của dự án căn hộ Laimian City Quận 2 và lấy ví dụ tiêu biểu để đánh giá tình hình thị trường căn hộ Quận 2 phân tích chi tiết đánh giá cụ thể xem như thế nào?

Những lợi ích khi mua dự án căn hộ chung cư trong giai mở bán đợt đầu

Lợi ích hấp dẫn phải kể đến đầu tiên khi mua căn hộ dự án trong giai đoạn đầu đó chính là giá bán. Nếu bạn mua một sản phẩm nhà phố hay căn hộ chung cư trong giai đoạn này, thậm chí sớm hơn nữa là khi dự án mới có giấy phép xây dựng, bạn sẽ nhận được mức giá vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư dự án. Càng về sau mức giá bán dự án sẽ càng tăng nếu lượng khách hàng quan tâm về dự án nhiều và lợi nhuận bạn thu về khi đó sẽ càng giảm.

Thực tế nhiều khách hàng khôn ngoan và nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ tốt chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những đợt mở bán đầu tiên của dự án, và tất nhiên họ sẽ mua được một sản phẩm với mức giá tốt hơn, kéo theo đó là khoản lợi nhuận mang về không hề nhỏ.

Một ví dụ điển hình đó là dự án Đảo Kim Cương (Quận 2), thời điểm đầu dự án ban đầu ghi nhận mức giá chào bán là: tùy vào dự án. nếu bạn muốn biết “Giá dự án căn hộ cao cấp Laimian City Quận 2 giá tốt nhất thị trường” LH: 0967.613569 Hòa Laimian sẻ trả lời giải đáp mọi thắc mắc, nhưng hiện tại giá căn hộ chuyển nhượng của dự án này là bao nhiêu: …???triệu/m2, tăng gần bao nhiêu% chỉ sau một thời gian ngắn.

Bên cạnh việc mua được căn hộ Quận 2 giá tốt , mua căn hộ trong giai đoạn đầu của dự án hay nói chính xác hơn là trong giai đoạn mở bán căn hộ ĐỢT 1 của dự án, bạn cũng sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu cao từ chủ đầu tư dự án.

Mức giá chào hàng đợt đầu tiên sẽ luôn thấp hơn so với sản phẩm đã hoàn thành bởi khi dự án hoàn thành chủ đầu tư đã phải cộng thêm 5 -10 -15% chi phí vốn tùy vào dự án do họ phải vay tiền ngân hàng đầu tư dự án. Mặt khác, việc tăng giá ở đây là do vòng đời của chính sản phẩm, trong đợt mở bán đầu tiên của dự án, chủ đầu tư thường đưa ra mức giá sát với giá thành nhất, nhằm thăm dò thị trường do đó để mua được giá tốt nhất của dự án, những khách hàng thông minh cần sớm mua dự án ngay từ giai đoạn chào hàng. Do đó, những người mua đầu tiên sẽ có được mức giá tốt nhất.

Bên cạnh đó, mua căn hộ ở giai đoạn mở bán ĐỢT 1, bạn sẽ lựa chọn được nhiều vị trí đẹp nhất. Điều này giúp bạn dễ dàng bán lại căn hộ để chốt lời. Rõ ràng, đầu tư căn hộ từ giai đoạn đầu sẽ sinh lời cao nhất, tuy nhiên đây cũng là giai đoạn bạn dễ gặp rủi ro cao nhất bởi lợi nhuận cao thì sẽ đồng nghĩa với rủi ro cao, đây là quy luật vốn thấy của thị trường mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nên biết.

KẾT LUẬN: Đối với những người muốn lợi nhuận cao và ưa mạo hiểm thì nên chọn giai đoạn dự án vừa mới khởi công hoặc trong đợt mở bán đầu tiên của dự án. Đối với những người muốn sự an toàn và không ưa mạo hiểm thì giai đoạn mở bán ĐỢT 2 sẽ là cơ hội tốt để mua bởi đây là thời điểm người mua đã biết chắc chắn độ Hot của dự án, yên tâm mua nhưng giá bán đợt 2 sẽ cao hơn ĐỢT 1. Còn các đợt bán hàng càng về cuối thường là hết căn đẹp, không có nhiều lựa chọn và giá cũng sẽ cao hơn các đợt trước.

Phân tích các rủi ro khi mua nhà dự án trong giai đoạn mở bán đợt đầu

Dù sao đi nửa, song song với những lợi ích về việc mua được căn hộ giá hời thì việc bỏ tiền mua căn hộ dự án mở bán ĐỢT 1 cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khiến khách hàng và các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ.

Từ thực tế thị trường bất động sản có thể chỉ ra một số nguy cơ mà người mua căn hộ dự án giai đoạn mở bán ĐỢT 1 có thể gặp phải:

Nguy cơ dự án bị đóng băng: Theo thống kế, nước ta là quốc gia có tỷ lệ đóng băng dự án xây dựng cao trong khu vực Châu Á. Điều này càng làm gia tăng nỗi lo. Và thực tế nếu gặp phải trường hợp này người mua không biết tới bao giờ và có lẽ là chẳng bao giờ thu hồi được vốn.

Khả năng thu hồi vốn rất khó: Để hoàn thành một dự án căn hộ chung cư thường mất từ 1-3 năm. Điều này bắt buộc người đầu tư mua căn hộ để kinh doanh cần xác định được xu hướng của người mua trong tương lai. Nếu xác định sai khả năng thu hồi vốn sẽ khó.

“Hòa Laimian” có vài ý kiến tham khảo có thể giúp bạn hạn và chế rủi ro khi mua căn hộ khi mở bán ĐỢT 1

Mọi vấn đề đều có hai mặt, điều quan trọng nằm ở con mắt nhìn nhận và phán đoán của người mua. Trước khi quyết định có đầu tư hay không cho một dự án căn hộ khi mở bán giai đoạn đầu, bạn cần kiểm tra kỹ một số thông tin sau đây:

  • Tìm mua dự án của những chủ đầu tư lớn, uy tín đã từng thực hiện nhiều công trình. Những chủ đầu tư này có khả năng cao hơn để hoàn thành dự án theo đúng tiến độ.
  • Kiểm tra xem dự án có thuộc diện đã có quyết định thu hồi đất, có thông báo giải tỏa của các cấp thẩm quyền không.
  • Tìm hiểu kỹ để nắm được thông tin về quyền sử dụng đất của chủ đầu tư dự án. Xem xét xem hồ sơ dự án, bản vẽ thiết kế… đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt hay chưa? Chủ đầu tư xin được giấy phép xây dựng hay không?
  • Tìm hiểu về đơn vị bảo lãnh và ngân hàng bảo lãnh cho dự án bạn định đầu tư.
  • So sánh giá dự án để tránh tình trạng mua đắt, bán rẻ. Tốt nhất nên tìm đến các chuyên gia bất động sản để tham khảo.
  • Xem xét kĩ hợp đồng để biết chủ thể ký hợp đồng đủ tư cách, thẩm quyết để ký hay không. Đồng thời xem điều khoản nào không có lợi cho người mua. Để làm được điều này bạn nên đến các luật sư để được họ tư vấn.
  • Xem xét tính minh bạch của các thông tin được chủ đầu tư đưa ra.
  • Người đầu tư cũng cần có những nhận xét đánh giá để đảm bảo việc thu hồi vốn sau khi dự án hoàn thành.

Rõ ràng việc mua các dự án căn hộ giai đoạn mở nán lần đầu nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có mặt lợi, có mặt hại. Vì thế cẩn thận tìm hiểu kĩ thông tin đánh giá đúng về giá trị dự án luôn là điều quan trọng hàng đầu mà khách hàng đầu tư không thể bỏ qua.

Chúc các bạn sẻ cân nhắc để tìm mua cho mình được căn hộ ưng ý giá tốt nhất. nếu các bạn quan tâm đến dư án căn hộ Laimian City Quận 2 thì liên hệ Hòa Laimian: 0967.613569  

Blog: hoalaimian.blogspot.com
Tin Tức Căn Hộ Quận 2 Squaland

 
Đối tác
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
Call Now Button