Golden Future City – Thành phố tương lai “vàng” tại Bàu Bàng

Dự án Golden Future City Bàu Bàng được xem là một trong số những dự án rất đáng để đầu tư và thu hút một nguồn vốn lớn từ những nhà đầu tư ở cả trong và ngoài khu vực. Dự án này có quy mô tổng thể tích hợp nhiều tiện ích, phục vụ cuộc sống đầy đủ tiện nghi của con người.

Qua bài viết dưới đây, https://htland.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về toàn bộ dự án Golden Future City này với những góc nhìn và đánh giá phân tích chi tiết từ phía các chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản.

Tìm hiểu chung về dự án Golden Future City Bàu Bàng

Khu đô thị Golden Future City có quy mô rơi vào khoảng 8,8ha. Dự án này nằm tọa lạc ngay tại tuyến đường Quốc lộ 13 thuộc trung tâm của thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Dự án này đã cung cấp ra bên ngoài thị trường số sản phẩm đạt 509 nền đất với diện tích dao động trong khoảng từ 70m2 đến 85m2. Chủ đầu tư dự án chính là Công ty TNHH MTV Trung Quân đã hợp tác kết nối với Kim Oanh Group.

Sự kết hợp này tạo nên giá trị tổng thể của dự án và thu hút thêm nhiều sự chú ý hơn từ phía dư luận và những nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. Tiện ích ngoại khu của dự án cũng rất đa dạng và phong phú với chợ Bàu Bàng, khu công nghiệp huyện Bàu Bàng, công viên cây xanh, TTHC Huyện,…

Tìm hiểu chung về dự án Golden Future City Bàu Bàng

Tìm hiểu chung về dự án Golden Future City Bàu Bàng

Tìm hiểu về vị trí địa lý của dự án Golden Future City Bàu Bàng

Dự án Golden Future City có vị trí đắc địa thuận lợi nằm ngay tại tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 13, thuộc vào địa phận thị trấn Lai Uyên, tỉnh Bình Dương. Dự án này nằm ngay liền kề với khu vực khu đô thị Bàu Bàng, nơi đây có nhiều trung tâm hành chính trên địa bàn huyện.

Thêm vào đó, vị trí này chắc chắn sẽ đem đến những tiềm năng phát triển lớn cho các nhà đầu tư, là cơ hội sinh lời cao trong tương lai, cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực xung quanh lân cận khác mà không tốn quá nhiều thời gian.

Từ vị trí của dự án Golden Future City có thể di chuyển nhanh chóng đến những khu vực lân cận như sau:

  • Chợ Bàu Bàng với 3 phút di chuyển
  • Trường học các cấp từ mầm non, trường cấp 1, 2, 3 với 3 đến 5 phút di chuyển
  • Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng chỉ với 3 phút di chuyển
  • Trung tâm thể dục thể thao của huyện Bàu Bàng với 4 phút di chuyển
  • Khu công nghiệp Bàu Bàng với 4 phút di chuyển
Tìm hiểu về vị trí địa lý của dự án Golden Future City Bàu Bàng

Tìm hiểu về vị trí địa lý của dự án Golden Future City Bàu Bàng

Không gian sống tuyệt vời của cư dân ở Golden Future City Bàu Bàng

Khi sinh sống ở bên trong dự án Golden Future City, cộng đồng dân cư ở bên trong khuôn viên này sẽ được thừa hưởng trọn vẹn và đầy đủ nhất nhiều chuỗi tiện ích vượt trội nhất, có nhiều dịch vụ quản lý, tổ chức chuyên nghiệp hiện đại trong tổng thể khu đô thị Bàu Bàng.

Đặc biệt, khu đô thị dự án này còn được xây dựng theo một mô hình tích hợp đầy đủ chuỗi tiện ích thuận lợi, tạo nên một không gian thành phố thu nhỏ thích hợp với cuộc sống của con người. Một không gian dự án khép kín có hạ tầng cơ sở đồng bộ, đồng thời cũng vô cùng đẳng cấp và sang trọng mang tầm cỡ quốc tế.

Những chuỗi tiện ích nội khu nổi bật này có thể kể đến như sau: Khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên cây xanh, trung tâm y tế, bệnh viện, nhà hát, trường tiểu học, trung tâm thương mại, nhà phố thương mại, ngân hàng, dịch vụ đa dạng tại Bàu Bàng, khu du lịch, khu đô thị sinh thái cao cấp,…

Như vậy, cư dân sinh sống ở bên trong dự án Golden Future City sẽ được đảm bảo đầy đủ những nhu cầu trong cuộc sống từ những thứ thiết yếu nhất đến những nhu cầu nghỉ dưỡng giải trí nâng cao hơn, qua đó xóa tan mệt mỏi sau ngày làm việc.

Không gian sống tuyệt vời của cư dân ở Golden Future City Bàu Bàng

Không gian sống tuyệt vời của cư dân ở Golden Future City Bàu Bàng

Lý do tại sao dự án Golden Future City trở thành tâm điểm đầu tư

Khu đô thị Golden Future City này trở thành một trong những tâm điểm đầu tư lớn trên thị trường bất động sản bởi nó nằm ngay trung tâm công nghiệp của huyện Bàu Bàng, là một cửa ngõ quan trọng có thể kết nối tỉnh Bình Dương với nhiều khu vực khác như Đồng Xoài, các tỉnh Tây Nguyên. 

Thêm vào đó, Golden Future City còn là một dự án hiếm hoi sở hữu cơ sở pháp lý minh bạch, rõ ràng nhất tại huyện Bàu Bàng thu hút nhiều nhà đầu tư. Cơ sở hạ tầng cũng được thực hiện và đầu tư sao cho đảm bảo chỉn chu nhất với nhiều hệ thống điện âm tường, xử lý nước thải, hệ thống cáp viễn thông,...

Dự báo về khả năng gia tăng giá trị lớn trong tương lai của dự án là hoàn toàn chắc chắn bởi nó thừa hưởng từ cơn sóng tăng giá không ngừng mới khi đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn chính thức được thông xe nối liền lên Bàu Bàng vào thời điểm cuối năm 2019.

Chính vì vậy, Golden Future City được xem như một cơ hội đầu tư vàng cho những nhà đầu tư nhạy bén. Hơn thế nữa, chủ đầu tư còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đem đến khả năng thanh toán cao, tiềm năng sinh lời từ bất động sản lớn và vô cùng dễ dàng.

 

 

Tin Tức BĐS Khu Nam Squaland