fbpx

Dự án WaterPoint “giãn dân” từ nội thành Sài Gòn ra vùng ven


Dự án WaterPoint “giãn dân” từ nội thành Sài Gòn ra vùng ven

Waterpoint Nam Long với đa dạng tiện ích dịch vụ, mức giá bán phù hợp, tiềm năng gia tăng giá nhanh chóng nên đã được đông đảo nhà đầu tư quan tâm.

du-an-water-point-long-an
Thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng tại nhiều nơi đã rơi vào tình trạng bị quá tải. Vì thế mà nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng việc phát triển đô thị vệ tinh sẽ chinh là xu hướng trong thời gian sắp tới của các đô thị lớn tại Việt Nam. Chính yếu tố này đã giải quyết được sự áp lực cho đô thị trung tâm, giúp hạ tầng cũng như sự phân bố lại cư dân được mở rộng hơn.
Có nhiều cư dân tại thành phố lựa chọn giải pháp dịch chuyển về các khu vực vùng ven đô, các nơi có khoảng không gian sông xanh thoáng đãng, rộng rãi hơn. Các nơi này có vị trí đủ gần để tiếp cận với chuỗi tiện ích dịch vụ của các trung tâm thành phố lớn. Nhưng cũng đủ xa để tận hưởng được không gian sống xanh trong lành, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

“Thành phố bên sông” Waterpoint thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư

Tập đoàn Nam Long đã nắm bắt được xu thế này của khách hàng, từ đó lựa chọn phát triển dự án “Thành phố bên sông” với tên gọi Waterpoint tọa lạc tại khu vực giáp ranh phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Nhà đầu tư thành phố Hồ Chí Minh đã thể hiện được sự nhanh nhạy với thị trường BĐS khi triển khai các dự án ra vùng ven. Dự án đã thu hút được đông đảo khách hàng tới tìm hiểu là từ thành phố Hồ Chí Minh.

du-an-waterpoing-long-an
Bên cạnh các nhà đầu tư tới từ thành phố Hồ Chí Minh thì dự án Waterpoint cũng đã đón nhận sự quan tâm của khách hàng tới từ Hà Nội, Đà Nẵng. Có nhiều người mua đã đánh giá dự án với tiềm năng sinh lời cao trong tương lai nhờ hàng loạt các yếu tố về vị trí tọa lạc; chất lượng dự án; hạ tầng đồng bộ trong khu vực.
Waterpoint có vị trí tọa lạc đắc địa tại ngay khu vực kết nối giữa TP Hồ Chí Minh với đoàn Tây Nam Bộ. Khả năng liên kết vùng của dự án được đánh giá cao, đem lại sự thuận tiện cho cư dân khi dễ dàng lên đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Lương; cao tốc Bến Lức – Long Thành; đường vành đai 4 TP Hồ Chí Minh; đại lộ Võ Văn Kiệt nối dài. Nhờ thế mà dự án đã được hưởng lợi khi hệ thống hạ tầng toàn khu vực phát triển nhanh chóng, kéo theo sự tăng trưởng của kinh tế.
Các chuyên gia đã cho hay rằng, xu hướng người dân di chuyển sang các khu vực vệ tính chính là điều khiến cho các sản phẩm của dự án Waterpoint sẽ gia tăng giá trị trong tương lai. Mật độ dân số xung quanh dự án hiện còn ở mức rất thấp, CĐT cũng đã tính toán được việc các KĐt xung quanh sẽ mọc lên trong tương lai.
Dự án có quỹ đất, không gian sống rộng rãi để phát triển lên một tầm cao mới. Vì thế mà dự án không chỉ đáp ứng được nhu cầu về giãn dân mà còn đem lại cơ hội cho các CĐT phát triển chiến lược đã vuột mất cơ hội tại thành phố Hồ Chí Minh.
Waterpoint có tới 6 công viên sông nước, được bao quanh bởi 5,8 km đường sông giúp tạo nên một bức tranh thiên nhiên hài hòa giữa hàng chục ha hành lang thực vật đã được bảo tồn từ nguyên bản. Từ đó giúp tạo nên môi trường, không gian sống xanh lý tưởng cho cư dân.
Hệ sinh thái sống xanh bên trong dự án đã được CĐT Nam Long trang bị hàng loạt các tiện ích cao cấp như: Country Club; CLB giải trí cuối tuần; hồ bơi; sàn; sân chơi trẻ em; trung tâm thể dục thẻ thao riêng tại từng cụm cư dân… Bên cạnh đó, dự án còn có hệ thống các trung tâm thể thao dưới nước; chùa; nhà thờ phục vụ nhu cầu tâm linh cho cư dân như: hệ thống xe buýt nội khu và cả liên vùng; bến du thuyền sang trọng… Chuỗi các tiện ích dịch vụ này đã góp phần tại nên một cộng đồng cư dân giàu tính kết nối, một KĐT mang phong cách hiện đại, có kết nối hoàn hảo với trung tâm thành phố, đặc biệt là giúp nâng tầm giấc mơ an cư cho cư dân có một nơi sinh sống chất lượng.
Waterpoint cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư với các sản phẩm có mức giá bán từ 2,3 tỷ đồng (chưa VAT). Đồng thời, khách hàng chỉ cần số vốn đầu tư ban đầu tư 700 triệu đồng (tương đương 30% giá trị căn). Tiến độ dự án hiện đang được hoàn thành đền bù, giải phóng mặt bằng tới 99,98% và đã được cấp sổ đỏ.
Công Ty Bất Động Sản Express

Content Protection by DMCA.com

Tin Tức Đang Hot Tin Tức Khu Tây Dự Án Squaland

 
Đối tác
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
Call Now Button