DỰ ÁN MỸ THO RIVERSIDE

Đến với thành phố Mỹ Tho nằm bên bờ sông Tiền thơ mộng, thuộc địa phận tỉnh Tiền Giang. Mỹ Tho tuy không phát triển bằng các thành phố khác nhưng có không khí trong lành, không ô nhiễm, dịch vụ giải trí cũng đa dạng không kém gì các thành phố lớn. Điều đặc biệt khi đến đây là bạn có thể trải hiệm du lịch sông nước và các điểm du lịch lân cận.

dự án mỹ tho riverside

Dự án Mỹ Tho Riverside là một dự án vô cùng đặc biệt, với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố Mỹ Tho. Dự án Nhà Phố Mỹ Tho Riverside được xây dựng và thiết kế gồm nhà phố liền kề và shophouse sở hữu vị trí độc tôn tại ngay trung tâm thành phố Mỹ Tho. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Hoàng Sa, trãi dọc bờ sông Tiền thơ mộng. Đặc biệt dự án đang nằm nằm trên con đường du lịch của Thành Phố Mỹ Tho, sẽ là một trong những con phố đi bộ đẹp nhất sau này và trở thành con phố sầm uất nhất trong hiện tại và cả trong tương lai.

 Đăng kí Nhận Thông Tin Dự Án Mỹ Tho Riverside  ( Zalo , Facebook… ) : 0938079269 

Tên Dự Án: Mỹ Tho Riverisde

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tây Bắc.

 • Công ty CP đầu tư Tây Bắc đã hình thành 15 năm xây dựng và phát triển, với ngành nghề chính là xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, công trình giao thông, thủy lợi, dân dụng và may mặc đã và đã chứng mình được là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc áp dụng các mô hình quản trị tiên tiến, các kỹ thuật hiện đại trong việc triển khai đúng tiến độ, và đảm bảo chất lượng dự án.
 • Đội ngũ nhân sự của công ty CP Đầu Tư Tây Bắc là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, kinh tế xây dựng và đầu tư, am hiểu chuyên môn sẽ có khả năng đảm nhiệm các dự án cần nguồn chất xám cao. Bên cạnh đó, công ty đã được trang bị thiết bị, máy móc của hiện đại và được đầu tư bài bản sẽ đảm bảo năng lực thực hiện dự án, đúng tiến độ và đạt chất lượng theo yêu cầu đề ra.
 • Mạng lưới các cộng tác viên cũng là thế mạnh của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tây Bắc khi cần triển khai dự án trong khoảng thời gian eo hẹp. Đó là những chuyên gia lâu năm trong ngành xây dựng cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề.
 • Dự án tiêu biểu: Chợ cóc Bắc Giang, Chợ Lương Sơn, Chợ Thái Học và tiếp theo là dự án mỹ tho riverside

Vị trí dự án: Mặt tiền đường Hoàng Sa (trải dọc 2,5km bờ sông Tiền),  Phường 6, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Quy mô dự án mỹ tho riverside: 73.126m2

dự án mỹ tho riverside tiền giang

 • xây dựng Nhà phố liền kề: 241 căn. Diện tích từng căn 5x20m, 5x20m
 • xây dựng Biệt thự đơn lập 41 căn

Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện bên ngoài thô bên trong

Pháp Lý dự án nhà phố biệt thự mỹ tho riverside: Sổ hồng sở hữu vĩnh viễn

 Đăng kí Nhận Thông Tin Chính Xác Từ Chủ Đầu Tư : 0938079269 

Với vị trí mặt tiền Sông Tiền trải dài suốt 2,5km và sắp hoàn thành khu thiên đường trái cây nằm tại trung tâm dự án nên Mỹ Tho Riverisde được đánh giá là một trong những dự án rất tiềm năng thu hút khách du lịch tương lai của thành phố Mỹ Tho.

dự án nhà phố mỹ tho riverside

Đặc biệt Dự án nhà phố Mỹ Tho Riverside tiền giang nằm ngay tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông Miền Tây sông nước. Với quốc lộ 1A, cao tốc Trung Lương, Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 nối liền với Bến Tre. Không những vậy Sông Tiền còn là tuyến đường vận tải quan trọng của Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Hạ tầng thuận lợi liên kết khu vực:  Hệ thống giao thông thuận lợi dễ dàng giao thông với  khu vực.  Chỉ cần 20 phút đến Tân An, 45 phút đến TP HCM và Bến Tre. Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận và Mỹ Thuận – Cần Thơ sau khi hoàn thành  thì chỉ mất 80 phút di chuyển về đất Tây Đô

 Đăng kí Nhận Thông Tin Chính Xác Từ Chủ Đầu Tư : 0938079269 

Tiện ích Dự Án Mỹ Tho Riverside Tiền Giang Có Gì :

mặt bằng dự án mỹ tho riverside

 • Hệ thống an ninh được trang bị, lắp đặt toàn dự án Nhà phố Mỹ Tho Riverside  nhằm đảm bảo giúp cộng đồng dân cư an tâm sinh sống và làm việc tại đây.
 • Tiện ích nội khu bao gồm: Khu ẩm thực – café, Cửa hàng mua sắm tiện ích, Đường chạy bộ nội khu và đường dọc bờ sông, Sân chơi trẻ em, Khu sinh hoạt cộng đồng, chợ thiên đường trái cây, nhà hàng, khách sạn,..
 • dự án biệt thự mỹ tho riverside

Xung quanh Dự án nhà phố Mỹ Tho Riverside là các tiện ích ngoại khu chỉ cần 2-5 phút di chuyển gồm có:

dự án mỹ tho riverside

 • Bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách hàng, khu vui chơi giải trí…
  • Là một trong những dự án nhà phố và shophouse đầu tiên nên rất có tiềm năng phát triển và đầu tư.
  • Nằm ở vị trí trọng điểm về giao thông kinh tế
  • Có tiềm năng phát triển du lịch
  • Mức giá còn thấp so với các khu vực khác
  • Đầy dủ tiện ích nội khu và ngoại khu xung quanh dự án mỹ tho riverside

Bảng Giá Dự Án Nhà Phố , Biệt Thự  Mỹ Tho Riverside

: Giá bán dự án mỹ tho riverside giao động : 50-60  Triệu /m2

 Đăng kí Nhận Thông Tin Chính Xác Từ Chủ Đầu Tư : 0938079269 

 

 Tin Tức BĐS Nóng Hỏi Squaland