fbpx

Dự án KVG The Capella Garden Nha Trang

Dự án KVG The Capella Garden Nha Trang

 

KVG The Capella là dự án Khu đô thị Nhà phố cao cấp đầu tiên ở Nha Trang, được xây dựng bởi Chủ đầu tư Khánh Vĩnh Group. Khu đô thị KVG The Capella dành cho những ai muốn sống trong căn nhà của riêng mình nhưng lại sở hữu tiện ích giống các KĐT tại các thành phố lớn, các tòa nhà cao cấp như hồ bơi, công viên, an ninh 3 lớp và hạ tầng hoàn thiện ở mức độ cao.

Khánh Vĩnh Group là một công ty lớn chuyên về mảng kinh doanh và xây dựng, có trụ sở tại Khánh Hòa. Khánh Vĩnh Group có 15 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Các công ty con được biết đến nhiều nhất như: công ty cổ phần phát triển đô thị Vĩnh Thái (được cấp giấy phép hoạt động năm 2007), công ty TNHH thương mại dịch vụ-xây dựng Khánh Vĩnh ( hoạt động từ năm 2011), công ty cổ phần quản lý và xây dựng giao thông Khánh Hòa (hoạt động từ năm 2007)…

Các lĩnh vực kinh doanh chính của Khánh Vĩnh Group là: xây dựng nhà, xây dựng công trình kỹ thuật dân dựng, phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng, xây dựng công trình đường sắt và đường bộ, xây dựng công trình công ích, lắp đặt hệ thống điện nước, kinh doanh bất động sản…

Khánh Vĩnh cùng các công ty thành viên đã thực hiện nhiều công trình lớn như: xây dựng các tuyến đường tỉnh Khánh Hòa, xây dựng công trình của Vinhomes như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vincity quận 9 Sài Gòn, KN Paradise, chuẩn bị mặt bằng cho các gói từ 1 đến 8 tại khu đô thị Mỹ Gia…

Cuối năm 2019, Khánh Vĩnh Group cho ra đời sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường bất động sản Nha Trang – con cưng KVG The Capella.

dự án kvg the capella garden
Dự án KVG The Capella Garden

KVG The Capella là khu đô thị khép kín nằm tại gói 8, tổng khu đô thị Mỹ Gia. Loại hình sản phẩm bất động sản là nhà liền kề 3 tầng thuộc phân khu KVG The Capella Garden, biệt thự ven sông thuộc phân khu KVG The Cappella Riverside và shophouse thuộc phân khu KVG The Capella Town.

Là đơn vị đầu tiên tại Nha Trang xây dựng nhà để bán, Khánh Vĩnh Group đã thổi một luồng gió mới vào thị trường Nha Trang trong đúng thời kỳ khan hiếm mặt hàng bất động sản.

Khái niệm khu đô thị khép kín và sản phẩm là nhà được xây dựng sẵn vẫn còn mới lạ đối với người dân Nha Trang,

Khái niệm khu đô thị khép kín và sản phẩm là nhà được xây dựng sẵn vẫn còn mới lạ đối với người dân Nha Trang, nhưng lại quen thuộc với người dân Hà Nội, Sài Gòn. Tại Sài Gòn, khu đô thị khép kín đầu tiên là Phú Mỹ Hưng được khởi công xây dựng từ năm 1993

Đến năm 2008 thì Phú Mỹ Hưng được công nhận là “khu đô thị kiểu mẫu” đầu tiên tại Việt Nam. Nhắc đến Phú Mỹ Hưng là nhắc đến những ngôi nhà, những biệt thự sang trọng có giá trị từ vài chục đến vài trăm tỷ đồng và môi trường sống an toàn, đẳng cấp – nơi để sống lý tưởng.

khu đô thị phú mỹ hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Tại Hà Nội có Vinhomes Riverside và Ciputra là 2 khu đô thị kiểu mẫu lớn. Thiên về môi trường sinh thái, cảnh quan tự nhiên nên Vinhomes Riverside và Cipucha đã thu hút được đông đảo lượng cư dân có thu nhập cao, yêu cầu cao đối với cuộc sống. Các khu đô thị khép kín cũng thu hút được lượng lớn khách quốc tế đến thuê nhà khi họ đến tham quan hay làm việc tại Hà Nội, Sài Gòn

khu đô thị Ciputra Hà Nội
 Khu đô thị Ciputra Hà Nội

Tại Nha Trang cho đến nay chưa có một khu đô thị kiểu mẫu như ở Hà Nội, Sài Gòn. Nhận biết điều đó, Khánh Vĩnh Group đã ấp ủ mang đến một nơi để sống lý tưởng cho người dân Nha Trang với sản phẩm là KVG The Capella.

Môi trường sống an toàn, không gian tự nhiên thoáng mát, tiện ích đầy đủ phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống tạo nên một khu đô thị văn minh – cộng đồng thịnh vượng.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN KVG THE CAPELLA

Chủ đầu tư: Công ty xây dựng và đầu tư Khánh Vĩnh. (KVG).  Đây là đơn vị xây dựng hạ tầng Uy tín nhất tại Khánh Hoà.

Vị trí: thuộc gói 8 khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang, trục đường Võ Nguyên Giáp

Pháp lý: sổ Hồng Vĩnh VIễn

Hình thức giao dịch: chủ đầu tư Khánh Vĩnh đưa ra hình thức buôn bán mới lạ, chưa từng có ở Nha Trang, nhưng đã rất quen thuộc với các thành phố lớn như Hà Nội, HCM.

Đó chính là KVG Group xây dựng những căn nhà theo khuôn mẫu đô thị hoàn chỉnh rồi bán cho người dân.
Vì thế, tốc độ đô thị hoá và khu dân cư mới được hình thành 1 cách nhanh chóng

Liên hệ: 0913 703 757

Địa chỉ: 11 Lý Thánh Tôn, Tầng 10 toà nhà điện lực, thành phố Nha TrangHome Tin Tức Bất Động Sản Nóng Hỏi Squaland Mua bán Squaland
Thông tin Squaland

 
Đối tác
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
Call Now Button