Đầu tư sinh lời cùng D-Homme Hồng Bàng Quận 6

Dự án căn hộ cao cấp D-Homme tại trung tâm Quận 6 do DHA đầu tư phát triển sẽ mang lại một sản phẩm ấn tượng đến Quý khách hàng với những nét kiến trúc nổi bật cùng với hệ thống tiện ích dịch vụ phong phú, đa dạng hơn nữa là mức giá hấp dẫn nhất khu vực.

dhomme

Chính vì thế, sau khi dự án D-Homme được DHA công bố đặt chỗ chính thức, dự án đã được đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư Bất Động Sản quan tâm. Vậy dự án D-Homme này có gì đặc biệt? Liệu rằng dự án này có sinh lời hay không? Khi nào thì dự án mới sinh lời? Đầu tư dự án này có an toàn không?…

Để giải đáp thắc mắc về những câu hỏi này, Quý khách hàng hãy cùng theo đón đọc bài viết này nhé!

  1. Giá trị tiềm năng của dự án căn hộ D-Homme Quận 6

Căn hộ D-Homme nằm tọa lạc 765 đường Hồng Bàng,phường 6, Quận 6 một trong số những quận trung tâm và có tốc độ phát triển chóng mặt của Thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách sống tại căn hộ D-Homme cũng dễ dàng thừa hưởng đầy đủ các tiện ích hiện hữu tại Quận 6 và các quận lân cận. Từ vị trí dự án, bạn vè gia đình có thể di chuyển nhanh chóng và tiếp cận đa dạng các tiện ích-dịch vụ-giải trí-thương mại như: siêu thị điện máy, khu du lịch Đồng Diêu, chợ Bình Tây, Garden Mall, công viên …

Giá trị vị trí của D-Homme chính là nút vàng liên kết giao thông kết nối các khu vực của Quận 6, Quận 5 và Quận 11.

Với 3 yếu tố bậc nhất này thì trong tương lai khu vực này sẽ tăng giá nhanh, phát triển với tốc độ chóng mặt, đầu tư với D-Homme chắc chắn sẽ đem lại mức sinh lời cao.

  1. Căn hộ D-Homme Quận 6 sẽ là nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn

Quý khách hàng mua căn hộ D-Homme càng sớm càng tốt để lựa chọn cho mình vị trí đẹp và giá chắc chắn thấp hơn sau này vì hầu hết 99% các dự án đều tăng giá sau khi mở bán.

Cùng một dòng tiền nhàn rỗi, đầu tư vào dự án căn hộ D-Homme, Quý khách hàng sẽ thu về khoản lợi nhuận ít nhất là gấp đôi so với lãi suất ngân hàng. Chủ đầu tư là DHA nằm trong Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam cho đến nay khách hàng đầu tư đều sinh lời với 6.000 sản phẩm Bất động Sản dân dụng được thị trường đón nhận. Vì thế đầu tư vào D-Homme nhà đầu tư sẽ không phải chịu rủi ro.

  1. Với D-Homme Quý khách sẽ nhận sổ hồng trao tay, an toàn tuyệt đối

Đến với căn hộ D-Homme, Quý khách hàng sẽ được sở hữu sổ hồng trao tay từ 6 đến 8 tháng kể từ thời điểm Quý khách hàng nhận nhà và sở hữu căn hộ lâu dài vĩnh viễn với tính pháp lỹ rõ ràng, minh bạch.

Lợi ích về việc sở hữu sổ hồng: Quý khách hàng có thể dễ dàng nhờ ngân hàng định giá hoặc đi vay vốn để sử dụng vào mục đích khác.

Hãy nhanh tay chọn cho mình một căn hộ D-Homme để tận hưởng những giá trị đích thực mà DHA kỳ công mang lại.

Quý khách hàng có nhu cầu muốn mua căn hộ D-Homme Quận 6 xin vui lòng liên hệ số HOTLINE 0903 305 333 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Căn hộ D-Homme xin chúc Quý khách hàng có nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vượng.Tin Tức BĐS Nóng Hỏi Squaland