Đất Nền The Residence 3 Võ Văn Bích

Với sản phẩm Thị trường đất nền khu Tây Bắc ngày càng khan hiếm do việc Quyết Định 60 về phân lô không còn được áp dung. Lần lượt những chủ đầu tư của những dự án chưa hoàn thiện pháp lí đồng loạt đóng băng dự án để chờ chính sách mới từ Thành Phố, một số ít Dự án đã kịp hoàn thiện pháp lí trở thành điểm đến lí tưởng cho các nhà đầu tư.

Với Chủ Đầu Tư Kim Tâm Hải là câu chuyện khác. Sau thành công Dự án The Residence 1 & 2. Kim Tâm Hải tiếp tục cho ra thị trường Dự án The Residence 3 với vị trí đắc địa hơn, mặt bằng tổng thể đẹp hơn. Dự kiến đây là sản phẩm tốt nhất thuộc phân khúc phân lô trên khu vực Bình Mỹ Củ Chi trong năm 2019.

Tổng Quan Dự Án

 • Tên dự án : The Residence 3 ( Res3 )
 • Vị Trí : Mặt tiền Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi.
 • Đơn vị phát triển dự án : Cty CP Kim Tâm Hải
 • Phân phối độc quyền : Bình Mỹ Land
 • Loại hình : Đất nền sổ đỏ
 • Quy mô dự án : 150 lô
 • Diện Tích : 90 – 120m2
 • Mật độ xây dựng: 45%
 • Đất cây xanh tập trung: 2.000 m2
 • Đất giao thông: 5.000 m2.
 • Pháp lý: 1/500, sổ hồng riêng từng lô
 • Đặc biệt GIẢM ngay 1.000.000đ/m2 cho khách hàng đặt chổ trước ngày 19/5/2019.

Vị Trí Dự Án

The Residence 3 tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Dự án thuộc Tây Bắc TP.HCM – khu vực đang được đầu tư và đẩy mạnh các công trình hạ tầng – giao thông quan trọng .

Với vị trí tiếp giáp trực tiếp huyện Hóc Môn, Quận 12, Quận Gò Vấp, đi Tây Ninh rất gần thông qua đường Xuyên Á (Quốc lộ 22), đi Long An thông qua tỉnh lộ 8, The Residence 1 Củ Chi còn có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai nhờ sức bật từ hạ tầng, nhiều công trình giao thông được xây dựng kết nối thông suốt với trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận:

– Dự án mở rộng Quốc lộ 1A tuyến nối khu Đông TP.HCM về miền Tây Nam Bộ xuyên qua khu Tây Bắc.

– Dự án tuyến đường sắt trên cao Bến Thành – Tham Lương…

– Thông xe hầm chui An Sương cũng giúp việc kết nối giữa khu Tây Bắc (quận 12, huyện củ Chi, huyện Hóc Môn) với trung tâm Thành phố và giữa TP.HCM với tỉnh Tây Ninh được thông suốt hơn.

Mặt Bằng Phân Lô

Với diện tích mỗi nền đa dạng từ 80-120m2 với nhiều sự lựa chọn phù hợp.Đặc biệt, sở hữu không gian cho cây xanh, đường đi rộng từ để cư dân có thể đi lại thoải mái. Thiết kế hài hòa giữa hiện đại, tiện nghi và hướng về thiên nhiên.

>>> Đang cập nhật

Thiết Kế Dự Án

>>> Đang cập nhật

Tiện Ích

– Nội khu có diện tích cây xanh khá lớn không khí trong lành nhiều không gian xanh khác hẳn với sự ôi bức của trung tâm thành phố. Cùng với không gian sống trong lành hiện hữu công viên xanh được bố trí ở trung tâm khu đất được kết nối với trục giao thông chính sẽ mãng xanh điều hòa không khí.

– Ngoài tiện ích nội khu,dự án còn được thừa hưởng tiện ích công cộng ngoại khu do nằm ở vị trí được xem là trung tâm khu vực Tây Bắc TP HCM với trạm y tế Bình Mỹ, khu công nghiệp, siêu thị, chợ, hệ thống trường học từ tiều học đến THPT.

– Cư dân từ dự án đất nền The Residence 3 có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trung tâm của TP HCM.

Chính Sách Thanh Toán

>>> Đang cập nhật

Tiến Độ Thực Tế

Mọi thông tin liên quan đến Dự án . Quý khách vui lòng liên hệ

0886 38 59 79

Hoặc để lại thông tin !!Tin Tức BĐS Dễ Bán Squaland