Đất nền Ninh Hoà Nha Trang cơ hội vàng đầu tư

Đất nền Ninh Hoà ( dự án Vân Phong Bay ) đô thị vệ tinh ven biển nối trục khu kinh tế Vân Phong (tiềm năng bậc nhất miền Trung) – Ninh Hòa thủ phủ các resort biển đảo – vịnh Nha Trang (29 vịnh đẹp nhất thế giới).

Liên-kết-vùng-dat-nen-ninh-hoa Sơ đồ liên kiết vùng dự án Vân Phong Bay

 

Nơi đây không chỉ có lợi thế cát trắng biển xanh như những thành phố biển khác mà còn có vịnh Vân Phong, nơi lọt vào danh sách các vịnh biển tự nhiên đẹp nhất Đông Nam Á cùng những quần đảo nguyên sơ như Six Senes Ninh Van Bay, An Lâm Retreats Ninh Van Bay, L’Alya Ninh Van Bay Lounge… mở ra cơ hội lớn phát triển du lịch nghỉ dưỡng.
Ngoài ra, Ninh Hòa còn tập trung các khu công nghệ cao, cảng biển, nhà máy đóng tàu Top 10 Việt Nam… Một đô thị vệ tinh trẻ tương lai phát triển bậc nhất miền Trung dần hình thành. Theo thống kê trong năm 2018, Khánh Hòa thu hút gần 6,3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế khoảng 2,6 triệu lượt, tăng 37% so với năm ngoái, doanh thu du lịch ước đạt 20.500 tỉ đồng. Lượng khách du lịch tăng kéo theo công suất phòng khách sạn tăng. Đây chính là đòn bẩy vững chắc để thị trường BĐS nghỉ dưỡng Bắc Vân Phong bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa.

đất nền ninh hoà dự án Vân Phong Bay đất nền Ninh Hoà

Nhiều ông lớn chen chân. Không để chậm chân vào thị trường BĐS Bắc Vân Phong có thể thấy, thị trường này liên tục có sự tham gia của những chủ đầu tư lớn Vingroup, Đất Xanh, Phú Long Land… Trong những năm gần đây, nơi đây đã trở thành mảnh đất vàng với hàng chục dự án BĐS đã được duyệt và lên kế hoạch thi công. Hiện dự án khu trung tâm thương mại Vincom – Vingroup (4.700 m2) và siêu thị Coopmart (11.000 m2) sẽ khởi công dự kiến trong quý 4/2019 và các dự án resort ven bãi tắm Dốc Lếch và Ninh Vân đang tranh nhau thi công sẽ nối thêm nét đẹp đặc sắc ven biển Tỉnh Khánh Hòa

Nâng cấp Ninh Hòa lên thành phố 2020 – 2022. TP. Cam Ranh nhận quyết định lên thành phố vào tháng 12/2010, sau 05 năm bộ mặt thành phố trẻ đã thay đổi hoàn toàn với hơn 50 dự án được phê duyệt, con đường đại lộ nối dài bãi tắm Bãi Dài – Cam Ranh – Nha Trang được bình chọn là một trong 05 cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam, và hệ thống sân bay được xây dựng với 02 đường băng và 02 nhà ga quốc tế với sức đón gần 10.000 khách hàng năm.

Rõ ràng thành phố trẻ Cam Ranh đã vươn mình trở thành thành phố năng động và hiệu quả của khu vực miền trung. Nhìn vào giá đất trong những năm 2017 – 2018, giá đã tăng lên đến 15 – 20 triệu/m2 tăng 03 – 05 lần so với cách đây 05 năm. Và giá trị gia tăng của khu vực này còn tiếp tục tăng nữa khi hạ toàn hoàn thiện trong vài năm tới.

Theo nhận định: 2019 – 2022 một số những vùng trũng đầu tư hiệu quả sẽ mang tên những đô thị vệ tinh ven biển như Ninh Thuận, Bình Thuận, Cam Ranh, Ninh Hòa – Bắc Vân Phong, Bình Định… Dòng tiền lựa chọn đến kênh BĐS an toàn và thanh khoản cao.

Khảo sát tại các thị trường mới nổi ven biển miền trung Bình Thuận – Cam Ranh – Bắc Vân Phong Ninh Hòa giá đất nền ven biển và khu trung tâm hành chính pháp lý hoàn chỉnh dao động ở mức 20- 40 triệu đồng/m2, đất tuyến 2 cách trung tâm 5 phút chỉ giao động từ 4 – 9 triệu/m2 tăng 20 – 30% so với thời điểm năm 2017.

Các tuyến đường chính các thị trường mới được xây dựng hoàn chỉnh quy hoạch đô thị rất chuẩn 27m2 – 35m2 – 60m2 . Mặc dù vậy, mức giá tại đây vẫn được đánh giá khá mềm, chỉ bằng 1/7 ở các thị trường kỳ cựu như Nha Trang, Đà Nẵng, bằng 1/5 so với Phú Quốc

Đón đầu sự kiện Ninh Hòa – Bắc Vân Phong lên thành phố và làn sóng hạ tầng, Đại Phúc Land vừa chính thức giới thiệu ra thị trường sự kiện mở bán đất nền Phố Thương Mai – Vân Phong Bay.

Tiếp giáp trực tiếp với đường Quốc Lộ 1A và nằm trong trung tâm Thị Xã Ninh Hòa ( trong năm 2019 sẽ lên Tp trực thuộc tỉnh Khánh Hòa ) là tâm điểm giao thương của Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong và Thành Phố Biển Nha Trang . Đặc biệt sát Khu Du Lịch biển Dốc Lết với đường bờ biển dài có nơi có nhiều khu resort cao cấp nơi đây.

sơ đồ liên kết vùng đất nền ninh hoà
sơ đồ liên kết vùng đất nền ninh hoà

liên kết vùng đất nền Ninh Hoà

Vị trí đất:


– Mặt tiền QUỐC LỘ 1A, Tỉnh Khánh Hòa.
– Dân cư sầm uất, nhiều tiện ích xung quanh.
– Bán kính 500m :
–  Chợ Lạc An, Chợ Dinh Ninh Hòa.
– Trạm xăng.
– Bưu điện.
– Trường cấp 1,2,3, trường cảnh sát, trường đại học mở.
– Bệnh viện, trạm y tế.

TÂM ĐIỂM GIAO THƯƠNG


– Phía Đông cách 3 KM giáp 👉👉 bãi biển DỐC LẾCH với chuỗi resort cao cấp.
–  Phía Tây giáp 👉👉 Đăk Lăk và các tỉnh TÂY NGUYÊN.
–  Phía Nam giáp 👉👉 TP NHA TRANG.
– Phía Bắc giáp 👉👉 ĐẶC KHU KINH TẾ BẮC VÂN PHONG.

Giá đất đất nền Ninh Hoà


CHỈ 220 TRIỆU CHO 1 BẤT ĐỘNG SẢN VIEW BIỂN DỐC LẾCH
MỘT TRONG NHỮNG VỊNH BIỂN ĐẸP VÀ QUYẾN RŨ NHẤT THẾ GIỚI.
TRONG BÁN KINH 1KM LÀ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VINCOM

GIAI ĐOẠN 1 50 NỀN – GIÁ F0

Pháp Lý đất nền Ninh Hoà


3 tháng công chứng chuyển nhượng cho khách

Phương thức Thanh toán đất nền Ninh Hoà


– Giữ chỗ

– Cọc

– Thanh toán 50%

– Sau 3 tháng tra công chứng chuyển nhượng

so-do-lien-ket-vung-van-phong-bay liên kết vùng đất nền Ninh Hoà

Liên Hệ: Chuyên viên tư vấn
Ngọc Đoàn 0938 37 2181

~~ NƠI PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ KINH TẾ DU LỊCH BIỂN ~~Tin Tức BĐS Nóng Hỏi Squaland