fbpx

Đánh giá nhà thầu Delta của dự án Sailing Bay Ninh Chữ


Đánh giá nhà thầu Delta của dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Một đối tác phát triển xây dựng chiến lược của Crystal Baynhà thầu Delta – V. Delta đã và đang đứng trên cương vị là tổng thầu nhiều dự án của Crystal Bay như : Crystal Marina Bay Nha Trang, Sunbay Park Ninh Thuận, và tiếp đến là dự án Sailing Bay Ninh Chữ,…..Vậy ở Delta có gì nổi bật, mà Crystal Bay lựa chọn là tổng thầu cho các dự án đang phát triển, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Thông tin về nhà thầu Delta – V

  • Nhà thầu Delta – V có tên đầy đủ là : Công Ty TNHH Tập Đoàn xây dựng DELTA 
  • Tên tiếng Anh :  DELTA Corporation 
  • Địa chỉ : Số 81 phố Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội
  • ĐT : + 84 (24) 3821 7885 ; Fax : + 84 (24) 3976 0988.
  • Website : Deltacorp.vn
  • Công Ty TNHH Tập Đoàn xây dựng DELTA được thành lập tại thời điểm ngày 19/01/1993, do Sở kế hoạch và Đầu tư cấp giấy chứng nhận kinh doanh số : 0100512717
  • Lĩnh vực hoạt động : Nhà thầu Delta hoạt động mạnh trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là các công trình dân dụng, công nghiệp, khu căn hộ cao cấp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…..
  • Thành tựu đáng ngưỡng mộ : Tính cho đến thời điểm hiện tại Delta đang là một trong những Tập Đoàn xây dựng lớn nhất tại Việt Nam, sở hữu hệ thống 12 đơn vị thành viên trực thuộc trong các ngành nghề ( thiết kế, xây dựng, vật liệu xây dựng,…), cùng với đó là đội ngũ cán bộ nhân viên, kiến trúc sư, trình độ cao ( 2500 nhân sự ).
  • Năm 2018 : Delta vinh dự lọt top 10 doanh nghiệp xây dựng uy tín nhất Việt Nam.

Những tiêu chí nổi bật mà Crytal Bay chọn Delta là tổng thầu

1./ Trình độ chuyên môn & Kỹ thuật công trình

Ninh Chữ Sailing Bay là tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng dưỡng biển cao cấp mà Crystal Bay đầu tư, dự án có vị trí tọa lạc đặc trưng ngay tại khu đất với 3 mặt giáp biển. Do vậy, để tiến trình diễn ra được suôn sẻ và đảm bảo chất lượng phải cần một nhà thầu có kinh nghiệm dày dặn trong quá trình xử lý nền móng. Do vậy, Delta – V là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo về vấn đề này, bởi những điều kiện và giải pháp của Delta đưa ra hoàn toàn hợp lý, đáp ứng đúng yêu cầu về mặt kỹ thuật cũng như an toàn.

2./ Tiến độ thi công, xây dựng.

Là một Tập Đoàn lớn có tên tuổi trên thị trường Việt Nam, cùng với đó là sở hữu nguồn nhân lực cực khủng. Do vậy các dự án mà nhà thầu Delta triển khai luôn được đảm bảo về tiến độ xây dựng công trình, không chỉ xây dựng bàn giao đúng với tiến độ dự kiến mà chất lượng cũng luôn được đảm bảo.

Chất lượng cũng như tên tuổi của Delta được khẳng định qua các dự án đã và đang hoàn thành như : Bệnh viện Vinmec, Times City, Bitexco Financial Tower, Eden Center, Vinpearl Phú Quốc, Vinhome Center City, Keangnam Landmark, dự án Sunbay Park, …..

3./ Gía cả thi công

Những sai lầm về yếu tố giá cả được đánh giá qua bài học từ các nhà thầu Trung Quốc triển khai xây dựng tại Việt Nam. Sau khi căn cứ vào giá cả, trình độ thi công cũng như tiến độ thì lúc này Crystal Bay mới có thể thực hiện quá trình chọn và đánh giá các nhà thầu từ những hồ sơ đấu thầu. Nổi bật và đáp ứng được những tiêu chí trên, Delta được chọn là nhà thầu cho các dự án chiến lược của chủ đầu tư Tập Đoàn Crystal Bay.

Tại Ninh Thuận, Delta đang triển khai xây dựng dự án Sunbay Park có vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Yên Ninh ( tt tp Phan Rang – Ninh Thuận ), dự án đang có tiến độ xây dựng sắp xong phần hầm móng.

tien-do-du-an-sunbay-park

Chia sẻ bởi : Bất động sản Saigon Highland

Content Protection by DMCA.com

Tin Tức Đang Hot Tin Tức Khu Tây Dự Án Squaland

 
Đối tác
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
Call Now Button