fbpx

CỬA LÒ BEACH VILLA 【ĐẦU TƯ NTN LÀ HAY?】‎ PHÂN TÍCH A-Z

CỬA LÒ BEACH VILLA 【ĐẦU TƯ NTN LÀ HAY?】‎ PHÂN TÍCH A-Z

ĐÁNH GIÁ CHUNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

1/ Tổng quan Thị Trường bất động sản nghỉ dưỡng đầu 2019.

– Sự trỗi dậy của những thị trường mới nổi sẽ là xu hướng chính của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, giải trí trong năm 2019 và tiếp theo. Nếu như thời điểm cuối năm 2017, sức nóng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng tập trung ở những khu vực được quy hoạch lên đặc khu như Phú Quốc, Vân Đồn, Vân Phong thì đến cuối năm 2018 đầu 2019 thị trường lại chứng kiến một xu hướng mới, đó là sự bứt phá của   những thị trường mới, vốn còn hoang sơ chưa được khai thác như: Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng  Ngãi, Phan Thiết, Hàm Tân, Hà Tiên.

– Sự trỗi dậy mạnh mẽ của các vùng đất mới nổi đến từ việc Nhà nước đầu tư hạ tầng với hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối liên vùng và một phần do sự góp mặt của những  doanh nghiệp địa ốc lớn với những siêu dự án ngàn tỷ.

– Chính những dự án lớn về hạ tầng, kết nối giao thông cầu đường, cao tốc, sân bay… đã đưa những vùng đất hoang sơ về du khách hoặc nghèo nàn về hạ tầng, dịch vụ đã nhanh chóng lột xác trong thời  gian  ngắn để trở thành những thị trường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, đem lại cơ hội lớn cho các nhà đầu tư   tiên

– Các công ty “đại gia” bất động sản tham gia đầu tư kinh doanh khai thác bất động sản nghĩ dưỡng tại các địa phương sơ khai thu hút và dẫn dắt thị trường như Vingroup, Sungroup, FLC, Novaland…

BIỂN CỬA LÒ - CỬA LÒ BEACH VILLA

BIỂN CỬA LÒ – CỬA LÒ BEACH VILLA

2/ Nhận định chung và dự báo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

– Số lượng giao dịch condotel ngày càng sụt giảm do cuộc chiến pháp lý sở hữu gây tâm lý e ngại và tình trạng xây dựng kéo dài, chậm trễ trong việc đưa dự án vào vận hành khai thác kinh doanh. Thậm chí, nhiều dự án chủ đầu tư xù cam kết lợi nhuận với khách hàng, khiến phân khúc bất động sản này trở nên kém sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

– Khẩu vị lựa chọn sản phẩm bất động sản của nhà đầu tư và khách hàng trong 2019 hướng tới giá trị thực nhiều hơn. Nếu như trước đó, các nhà đầu tư ưa chuộng các sản phẩm như biệt thự, condotel vì cam kết lợi nhuận 10%- 15%/năm mang lại tại các trọng điểm du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng thì đến nay, xu hướng đầu tư đất nền có quy hoạch ngày càng gia tăng. Cả nhà đầu tư và khách hàng không còn mạnh mẽ rót vốn vào sản phẩm có giá trị lớn mà tìm đến các sản phẩm có giá trị thực nhiều hơn à mặt bằng chung giá bất động sản nghĩ dưỡng đi xuống, các nhà đầu tư không còn mặn mà quan tâm đến các sản phẩm có giá trị vài triệu USD như trước đây.

– Sự phát triển manh nha của các đơn vị hoặc cá nhân có tiềm lực “vừa phải” xin dự án hoặc phân lô hộ lẻ các mảnh đất có diện tích vừa tầm một vài ha thậm chí vài ngàn m2 để tham gia thị trường bất động sản tại các địa phương ven biển.

– Bất động sản du lịch tại các địa phương là trọng điểm du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc sẽ kém hấp dẫn do mặt bằng giá đã xác lập ở mức cao, thay vào đó các địa phương ven Biển còn hoang sơ hoặc các địa phương ven biển chưa có hạ tầng kết nối giao thông thuận tiện là Cao Tốc, Sân Bay, Nhà Ga…sẽ có giá đất thấp để kỳ vọng biên độ lợi nhuận

– Giá trị bất động sản nghĩ dưỡng được quan tâm và hứa hẹn giao dịch bùng nổ 2019: Đất nền nghỉ dưỡng từ 1 – 2 tỷ, Nhà phố shophouse nghỉ dưỡng từ 3 – 4 tỷ, Biệt thự nghỉ dưỡng từ 5 – 7 tỷ tại các địa phương như Cửa Lò, Quãng Ngãi, Quy Nhơn, Phan Thiết, Hàm Tân….

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CỬA LÒ – NGHỆ AN

– Thị xã Cửa Lò được tỉnh Nghệ An xác định là địa bàn trọng điểm về phát triển kinh tế du lịch, là mũi nhọn tăng trưởng của tỉnh.

– Các chủ đầu tư lớn SUNGROUP , VINGROUP, FLC,… Đang triển khai các dự án lớn và siêu lớn, dự kiến bùng nổ trong năm 2019, đặc biệt là dự án Cáp treo ra Hòn Ngư của VinGroup sẽ khởi công trong năm nay cụ thể tháng 9/2019, Tuyến đường 72 sẽ thông kết nối với Sân Bay Vinh, …

– Các dự án mặt tiền đường Bình Minh – Ven biển có sức hút mạnh mẽ, trải dài ven biển, liền kề và rất nhiều khu dịch vụ, tiện ích hiện hữu phục vụ du lịch và sinh hoạt của cư dân.

– Xu hướng BĐS nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn Condotel đang là xu thế đẳng cấp trong nước và thế giới, đã được áp dụng rất thành công ở Phú Quốc , Nha Trang , Đà Nẵng, Sầm Sơn …. từ năm

– Đất nền Cửa Lò ngay trục đường lớn 72, Bình Minh, Nguyễn Huệ, Nguyễn Sinh Cung ngày càng khan hiếm

– Phù hợp cho đầu tư, kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn – Lợi nhuận tăng nhanh trên 150%/năm

Quy hoạch Cụm cảng Quốc tế Cửa Lò

– Cụm cảng Quốc tế Cửa Lò gồm 4 cảng lớn, container, các bến chuyên dụng và bến du thuyền. Trong đó  Cảng Cửa Lò được quy hoạch trên diện tích 5.000ha, làm nhiệm vụ vận tải hàng hóa đường biển cho tỉnh Nghệ An, các tỉnh Bắc Trung Bộ, Lào và khu vực Đông Bắc Thái Lan. Tỉnh định hướng xây dựng cụm cảng sạch, hiện đại, là nơi giao lưu kinh tế gắn với thúc đẩy phát triển du lịch Cửa Lò.

– Tầm nhìn năm 2030, Cụm cảng Quốc tế Cửa Lò có đủ khả năng đón các tàu du lịch quốc tế tải trọng lớn, tiếp nhận thêm khách du lịch ngoại quốc về với Cửa Lò, đưa số lượng khách lưu trú tại đây tăng mạnh. Cùng với đó, các dịch vụ du lịch biển Cửa Lò và các hình thức kinh doanh phục vụ nghỉ dưỡng như biệt thự, sân golf, công viên giải trí,… có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng cao cấp, mang lại nguồn doanh thu lớn.

QUY HOẠCH CỬA LÒ BEACH VILLA

QUY HOẠCH CỬA LÒ BEACH VILLA

Các dự án nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí ven biển

Số liệu những năm gần đây cho thấy du khách đổ về Cửa Lò ngày càng tăng mạnh.

– Dịp nghỉ lễ 30.4.2019 năm nay trùng với những ngày đầu của khai trương mùa du lịch Cửa Lò năm 2019 và do thời tiết thuận lợi, chất lượng du lịch nâng cao nên lượng khách về Cửa Lò (Nghệ An) nghỉ dưỡng tăng đột biến. Cửa Lò đón trên 400.000 lượt khách, tăng 15% so với dịp 30/4 năm 2018.

– Năm 2019, thị xã Cửa Lò đặt ra mục tiêu phấn đấu đón 3,15 triệu lượt khách (tăng 12,6% so với năm 2018), doanh thu dịch vụ du lịch đạt 3.449 tỉ đồng (tăng 21% so với năm 2018). Để đạt mục tiêu trên, thị xã đang hoàn thiện và công bố Quy hoạch phân khu chức năng các phường; quy hoạch các khu vui chơi, giải trí. Đồng thời tập trung chỉnh trang  đô thị và các dự án phục vụ du lịch. Dự kiến trong tháng 5 tới đây sẽ khởi công dự án khu vui chơi Cửa Hội và cáp   treo ra đảo Ngư diện tích 35 ha với số vốn gần 4.000 tỉ đồng; triển khai dự án cầu Cửa Hội bắc qua sông Lam nối Cửa Lò với Nghi Xuân – Hà Tĩnh; Thông tuyến đại lộ Vinh Cửa Lò cùng với một số công trình, dự án quan trọng khác…

ĐIỂM MẠNH DỰ ÁN CỬA LÒ BEACH VILLA NGHỆ AN

– Vị trí dự án Cửa Lò Beach Villa gần như đẹp nhất mặt tiền biển Cửa Lò, trước mặt là Biển, bên hông là mặt tiền đường 72m nối Biển Cửa Lò và Sân Bay Vinh, sau lưng l2 đường quy hoạch lộ giới

– Dự án đã hoàn thiện hạ tầng, một số xây dựng hoàn chỉnh có người ở chứng tỏ điện nước, viễn thông thông tin liên lạc đã đấu nối.

– Tổng diện tích đất hay diện tích sàn sử dụng đa dạng,đáp ứng nhu cầu tùy từng khách hàng.

– Dự án Cửa Lò Beach Villa quy mô lớn vừa tầm đủ hình thành 1 khu phức hợp, quy hoạch chuẩn về giao thông, cây xanh, khu công cộng…Cơ cấu loại hình sản phẩm đa dạng đầy đủ gồm Biệt Thự Nghĩ Dưỡng, căn hộ Biển, Condotel, khách sạn 5 ..

– Dự án Cửa Lò Beach Villa gần Biển, cách bãi tắm không xa, khách sở hữu hoặc khách thuê sau này hoàn toàn có thể đi bộ từ nhà mình ra Biển Cửa Lò.

– Đặc biệt hình thức sở hữu lâu dài (có sổ), đánh đúng xu hướng vừa đầu tư vừa sở hữu bất động sản du lịch.

– Tiềm năng phát triển của Cửa Lò còn nhiều, mặt bằng giá bất động sản Cửa Lò còn khá mềm so với các địa phương ven Biển khác.

– Bức phá về giá sau khi các công trình hạ tầng giao thông quan trọng được đầu tư xây dựng như cầu vượt Biển nối Hà Tĩnh và Nghệ An, Đường 72m nối Sân Bay Vinh với thị xã Cửa Lò, Thị Xã Cửa Lò lên Thành Phố.

– Các dự án quy mô tầm cỡ khu vực phục vụ nhu cầu vui chơi, mua sắm, giải trí sẽ thu hút khách du lịch và nhà đầu tư đến với Cửa Lò nhiều hơn.

– Tận dụng “sóng” do các chủ đầu tư lớn có dự án tại Cửa Lò dẫn dắt để ra hàng như công bố khu vui chơi giải trí Công Viên Nước, Tuyến Cáp treo khai thác khu du lịch tâm linh trên Đảo Ngư cuả Vin Group (đang tiến hành các bước tập kết vật tư, khởi công), Dự án khu dân cư của .

– Ăn theo kế hoạch chỉnh trang nâng cấp mặt tiền Biển dọc con đường Bình Minh của Ủy Ban Thị Xã Cửa Lò.

– Giá đất Cửa Lò sẽ thay đổi khi Cửa Lò lên Đô Thị Loại II và sáp nhập với Thành PhốTin Tức Tây Nam Squaland

 
Đối tác
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
Call Now Button