fbpx

Có nên đầu tư dự án Novaword Hồ Tràm Bình Châu?


Có nên đầu tư dự án Novaword Hồ Tràm Bình Châu?

Làn Sóng Đầu Tư Bđs Nghỉ Dưỡng Tại Bà Rịa – Vũng Tàu

novaland-ho-tram
novaland-ho-tram

Novaworld Vũng Tàu– sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng của Bà Rịa – Vũng Tàu.
Hiện nay, dải bờ biển từ Long Hải tới Hồ Tràm hiện đang dần trở thành ‘cung đường vàng’ của các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Bà Rịa – Vũng Tàu với đường bãi biển dài tới hơn 300km, có nhiều bãi biển đẹp nhưng khi so sánh với các khu vực nghỉ dưỡng khác như Đà Nẵng và Nha Trang thì về sức hấp dẫn đối với du khách quốc tế thì Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay không khác gì với việc một anh chàng tí hon so với người khổng lồ.
Bà Rịa – Vũng Tàu vào năm ngoái đã tự hào khi ghi nhận số lượng khách quốc tế lưu trú tăng trưởng tới hơn 14%. Tuy nhiên, con số này chỉ ở mức khiêm tốn là 424 nghìn lượt. Còn khu vực Đà Nẵng và Nha Trang – Khánh Hoà thì mỗi địa phương đã thu hút khoảng 2,8 triệu lượt khách quốc tế.
Lượt khách du lịch nội địa tới Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đã gấp vài lần so với Nha Trang và Đà Nẵng nhưng vì khả năng chi trả thấp hơn nên trong vòng vài năm trở lại đây, BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và Nha Trang – Khánh Hoà đã bùng nổ khiến thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu như bị chìm trong giấc ngủ dài.
Cách đây khoảng gần 10 năm qua, BĐS nghỉ đưỡng đã bắt đầu nhen nhóm tại Việt Nam. Khi đó, cả Nha Trang; Đà Nẵng và Bà Rịa – Vũng Tàu đều đã trở thành điểm đến của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, trong khi nhiều dự án ở Nha Trang và Đà Nẵng được xây dựng thì có nhiều dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn còn nằm trên giấy tờ.
Trong vòng một năm trở lại đây thì Bà Rịa – Vũng Tàu đã lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu từ BĐS nghỉ dưỡng. Các khu đất đắc địa ở ngay Bãi Trước và Bãi Sau của thành phố Vũng Tàu có dải bờ biển hoang sơ từ Long Hải đi Hồ Tràm đã thu hút tới hàng chục dự án căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng.

Hàng loạt dự án đánh thức tiềm năng du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu

Dự án NovaWorld Hồ Tràm có vị trí tọa lạc tại huyện Xuyên Mộc đã tạo đòn bẩy, sức hút, làn sóng đầu tư mới vào dải bờ biển của Bà Rịa – Vũng Tàu. Kể từ khi tập đoàn Novaland hé lộ thông tin về dự án khủng này thì sức hút của Bà Rịa – Vũng Tàu đã tăng lên đáng kể.
Trong quy hoạch của tập đoàn Novaland thì NovaWorld Hồ Tràm là một tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí có quy mô lên tới khoảng 1.000 ha, được chia ra làm 10 giai đoạn phát triển. Trong đó thì giai đoạn đầu sẽ phát triển tới gần 100 ha, dự án sẽ khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp giữa địa thế rừng và biển liền kề. Từ đó nhằm tạo nên không gian trải nghiệm mới lạ, đặc sắc cho khách du lịch. Các sản phẩm chính của dự án có thể kể tới như: biệt thự nghỉ dưỡng; nhà phố nghỉ dưỡng; nhà phố thương mại với mặt tiền nằm ở trục ven biển.
Trong giai đoạn 1 của dự án sẽ cung cấp ra thị trường 1.400 sản phẩm, trong số đó có
118 căn nhà phố thương mại có diện tích là 150m2 và 180m2. Mỗi căn nhà phố thương mại được chào bán trong khoảng từ 15 tỷ đồng, khách hàng đồng thời còn nhận gói cam kết cho thuê trong vòng 5 năm với giá trị thuê từ 68 triệu đồng/tháng hoặc 88 triệu đồng/tháng.
Bên cạnh đó, CĐT sẽ chủ động đưa vào vận hành chuỗi nhà phố thương mại ngay khi hoàn thiện nhằm tạo sức hút cho khu vực Hồ Tràm. Đồng thời tạo ra tiện ích để phục vụ cho khách du lịch nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm cũng như các khu nghỉ dưỡng xung quanh.
Tại khu vực dãi bờ biển này hiện cũng đang có hàng loạt các dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng được triển khai như: khu nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu của CĐT là Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia; dự án The Hamptons của CĐT Tanzanite International; dự án Wyndham Tropicana Resort & Villa của CĐT Công ty CP Bến Thành – Long Hải; Tập đoàn An Gia cũng đã hé lộ một khu căn hộ khách sạn nằm trên đường Thi Sách mang tên The Sóng tại trung tâm thành phố Vũng Tàu.
Sàn kinh doanh: Công ty BDS Express

Content Protection by DMCA.com

Tin Tức Đang Hot Tin Tức Khu Tây Dự Án Squaland

 
Đối tác
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
Call Now Button