Chuyển Nhượng Dự án Hoàng Phúc Residences giá rẻ

Chuyển Nhượng Dự án Hoàng Phúc Residences tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Cách chợ Gò Đen 5 phút, cách chợ Bình Chánh 7 phút, khu dân cư đông đúc cùng các tiện ích xung quanh đầy đủ trong vòng bán kính 500m.

 

TrungNam Real đã Chuyển Nhượng Dự án Hoàng Phúc Residences thành công các lô 7×17, 8×17, 5×20.

Giới thiệu Dự án Hoàng Phúc Residences

Dự án Hoàng Phúc Residences là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Hoàng Phúc tại xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Với quy mô 4 ha, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, sổ hồng riêng từng lô là điểm tựa để tạo niềm tin cho Khách hàng khi đầu tư vào dự án Hoàng Phúc Residences.

Hiện tại quý II năm 2019 nguồn cung đất nền tại Tp.HCM còn khang hiếm thì tâm điểm đầu tư đang hướng về phân khu vùng ven Tp.HCM. Sau 6 tháng mở bán dự án Hoàng Phúc – một biểu tượng về đẳng cấp sống mới với không khí vùng quê được người dân địa phương săn tìm để an cư. Nắm bắt được su thế đó, TrungNam Real hiện đang chuyển nhượng những sản phẩm giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại.
Vị trí vàng chuẩn tiện ích;

Chuyển nhượng dự án Hoàng Phúc Residences
Hình ảnh thực tế Hoàng Phúc Residence

Vị trí dự án Hoàng Phúc Residence

Dự án Hoàng Phúc Residences như một quần thể dự án nằm ngay trên tuyến đường 50m nối liền QL1 và QL50, các tuyến đường được kỳ vọng sẽ trở thành điểm dừng chân “bắt buộc” trước khi du khách vào Tp.HCM, với chính sách hạn chế xe lớn trực tiếp ra vào phố. Bên cạnh đó, việc đường cao tốc Bên Lức – Long Thành sẽ đưa vào hoạt động năm 2020 nối sẽ rút ngắn khoảng cách đến biển vũng tàu và các tỉnh phía đông sài gòn.

Khai thác vị trí dự án duy nhất của Long An lựa chọn vị trí và tiện ích đẳng cấp đến vậy cho Dự án Hoàng Phúc Residences là cách chủ đầu tư gửi đi thông điệp “đẳng cấp không thuộc về số đông, mà thuộc về những nhà đầu tư yêu thích sự độc tôn, hướng đến những người đầu tiên muốn sở hữu. Nhờ vị thế và tiện ích này, chủ nhân Dự án Hoàng Phúc Residences vừa có thể an nhiên tự tại giữa miền sinh thái nguyên sơ, vừa có thể khai thác vị trí đắc địa ngay tại trung tâm giao thương mới của Tỉnh Long An.

Quy mô dự án đất nền Hoàng Phúc Residence
Quy mô dự án đất nền Hoàng Phúc Residence

Là những căn nhà phố đẳng cấp tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của dự án, dự án hOàng phúc Residences sở hữu tầm nhìn trọn vẹn đến phân khu đất nền, Dự án Hoàng phúc Residences và các tiện ích (nhà tre clubhouse, công viên trung tâm, spa, nhà hàng,…). Mỗi căn nhà phố tại dự án Hoàng Phúc Residences có diện tích từ 50m2 – 220m2 với không gian xanh được bố trí quanh căn nhà. sự tinh tế trong thiết kế cảnh quan. Có thể nói, Dự án Hoàng Phúc residences đã phục dựng lại những giá trị sống tốt đẹp đang dần biến mất trong xã hội tất bật và hối hả ngày nay.

Dự án Hoàng Phúc Residence
Dự án Hoàng Phúc Residence

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu vĩnh viễn cảm giác tự do bay bổng khi lướt giữa miền sông nước thanh bình cùng dự án Hoàng Phúc residences bởi mỗi căn nhà phố tại đây sẽ được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Nhà đầu tư vừa có thể mua để ở vừa có thể mua để đầu tư và giao lại cho chủ đầu tư bán lại hoặc cho thuê.

Vì sao bạn nên mua đất nền dự án Hoàng Phúc Residences?

1. Được xây dựng tự do.
2. Nằm tại vị trí đắc địa và tiềm năng lớn.
3. Vị trí đẹp và thuận lợi khi đầu tư và sinh sống.
4. Vị trí thuận tiện cho các kết nối giao thông và thừa hưởng các tiện ích nội và ngoại khu vực.
5. Giá tốt cho tất cả cư dân muốn an cư hay đầu tư tại khu vực Long An và Hồ Chí Minh.
6. Giá cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trong khu vực.
7. Sổ hồng trao tay nhận ngay lộc Vàng

hotlineJJKKKKJHKJK

 Tin Tức BĐS Nóng Hỏi Squaland