Trong vài năm gần đây, thị trường bất động sản trên thành phố Hạ Long ngày càng sôi động khi xuất hiện nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Và dự án Đồi Thủy Sản chính là điểm sáng đầu tư hấp dẫn nhất trên vùng bờ biển Vịnh Hạ Long (1 trong 7 kì quan thiên nhiên trên thế giới), là sự án duy nhất có vị trí nằm ngay trên Đồi Thủy Sản Hạ Long– Vị trí không thể đắc địa hơn chắn chắn sẽ là nơi có tiềm lực phát triển kinh tế và du lịch, có tương lai bền vững nhất trong năm 2019.

biệt thự đồi thủy sản hạ long

Vậy mức giá bán Khu biệt thự Đồi Thủy Sản Hạ Long là bao nhiêu? Đây đang là mối quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư đang tìm hiểu về dự án này.

Khu biệt thự Đồi Thủy Sản Hạ Long giá chỉ 20tr/m2 tận hưởng trọn vẹn thiên nhiên

Điều đặc biêt mức giá bán Khu biệt thự Đồi Thủy Sản không quá cao, giá rất cạnh tranh điều này đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Giá cả là một ưu thế nổi trội. Đây là khu vực đất của Nhà nước được chuyển mục đích sử dụng và cấp phát cho công ty chúng tôi nên rất tốt, có thể nói là giá tốt nhất thành phố.

Cùng một dòng tiền nhàn rỗi, đầu tư vào bất động sản Biệt thự Đồi Thủy Sản, Quý khách hàng sẽ thu về khoản lợi nhuận ít nhất là gấp đôi so với lãi suất ngân hàng. Quý khách hàng còn được chủ đầu tư cam kết về khoản lợi nhuận thu về hàng năm. Chính vì thế đầu tư vào Đồi Thủy Sản nhà đầu tư chắc chắn sẽ không phải chịu bất cứ rủi ro nào.

Điều khác biệt ở dự án Đồi Thủy Sản Hạ Long là nếu ở một số dự án biệt thự khác, quý khách phải chi ra một số tiền lớn để mua đất và biệt thự xây sẵn mà không được xây dựng theo ý muốn. Đến với Đồi Thủy Sản quý khách có thể thiết kế căn hộ theo ý mình với chi phí vô cùng thấp chỉ cần đảm bảo đủ một số tiêu chuẩn về mật độ xây dựng và một số tiểu tiết về tổng quan đô thị.

biet-thu-dep-tren-doi-thuy-san

Sở hữu một căn Đồi Thủy Sản ngay bây giờ cũng chính là cách nhà đầu tư nắm bắt cơ hội. Mua Đồi Thủy Sản giá tốt nhất, hưởng quyền lợi nhiều nhất và bán lại với giá cao. Quỹ đất ven biển ngày càng hạn hẹp trong khi nhu cầu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng không ngừng tăng trong tương lai. Khi giá đất quanh khu vực tăng lên cùng với tiềm năng phát triển vùng vịnh Hạ Long sẽ trở thành nơi đầu tư “Vàng” sinh lời “Kim cương”.

Nào còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chuyên viên tư vấn để được tư vấn kĩ hơn và kịp sở hữu ngay cho mình một hoặc vài căn biệt thự như mơ ước.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0906 346 986. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn cung cấ cho bạn những thong tin hữu ít nhất.

Biệt thự Đồi Thủy Sản Hạ Long xin chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Lý do nên sở hữu khu biệt thự Đồi Thủy Sản Hạ LongTin Tức Thị Trường Squaland