fbpx

Bài toán nguồn cung phòng hạng 5Sao cho du lịch biển Phan Thiết


Bài toán nguồn cung phòng hạng 5Sao cho du lịch biển Phan Thiết

Novaworld Phan Thiet Giải Tỏa Cơn Khát Cho Dịch Vụ Du Lịch Tại Bình Thuận

Novaworld Tiến Thành (NovaWord MŨI NÉ) nổi bật trong hàng loạt các dự án tại Phan Thiết khi có nhiều ưu điểm nổi trội, đa dạng loại hình sản phẩm để đầu tư bao gồm: nhà phố; biệt thự nghỉ dưỡng; shophouse…

du-an-novaword-phan-thiet

Thực trạng ngành du lịch Phan Thiết hiện nay

Bình Thuận nói chung và Phan Thiết nói riêng đã được thiên nhiên ưu đãi ban tặng bờ biển trải dài thơ mộng; có khí hậu ôn hòa; hàng loạt các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Đây chính là các tiềm năng cho việc phát triển du lịch, nhưng hiện nay hạn chế của khu vực này đó chính là thiếu hụt hàng loạt các dịch vụ, khu vui chơi giải trí để níu chân du khách.

vi-tri-du-an-novaword-phan-thiet
Kể từ thời điểm những năm 2000, các đại gia địa ốc đã đồng loạt đổ cả tỷ USD vào hơn 100 dự án nghỉ dưỡng kéo dài từ Phan Thiết, Mũi Né, xuống tới tận Hàm Thuận Nam, tận dụng các tiềm năng cũng như lợi thế cho phát triển du lịch để biến Phan Thiết chính thức thành thủ phủ nghỉ dưỡng Việt Nam.
Các du khách tới với Phan Thiết luôn than phiền rằng cơ sở lưu trú không đáp ứng đủ nhu cầu, ngoài việc tới đây ngắm cảnh, thưởng thức hải sản thì họ không có nơi nào để tiêu tiền. Chính điều này đã dẫn tới nghịch cảnh là địa phương đón tới hàng triệu lượt du khách/ năm nhưng nguồn thu từ du lịch lại không cao.

NovaWorld Phan Thiet giải tỏa cơn khát cho du lịch Bình Thuận

Trong đề án phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 đã xác định và đề xuất sáng kiến đột phá trong việc phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận sao cho tương xứng với tiềm năng, vị trí tọa lạc của địa phương trong chiến lược phát triển du lịch Việt Nam. Đồng thời cùng với đó là phù hợp với bối cảnh hội nhập quốc tế.

tien-ich-du-an-novaworld-phan-thiet
Điểm nhấn mới mà Bình Thuận hiện đang hướng tới đó chính là xây dựng gắn kết giữa quy hoạch phát triển du lịch và phát triển đô thị biển. Cùng với đó là phát triển hạ tầng đô thị kết hợp cùng du lịch. Việc phát triển thương hiệu du lịch Phan Thiết trở thành điểm đến ưa chuộng của du khách quốc tế. Chính các dự án vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng quy mô lớn tại nơi đây sẽ trở thành cú hích cho hoạt động đầu tư vào du lịch nghỉ dưỡng; giải trí; thể thao biển.
Dự án Tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí NovaWorld Phan Thiet của chủ đầu tư là Tập đoàn NovaLand hiện đang phát triển tại đây là một minh chứng rõ ràng nhất. Tổ hợp nghỉ dưỡng này có quy mô 1.000 ha được xem là dự án có kỳ vọng góp phần quan trọng trong việc giải cơn khát về các dịch vụ tiện ích; giải trí; khám phá mà Bình Thuận đang thiếu hụt bấy lâu nay.
NovaWorld Phan Thiet ngay từ khi mới vừa cho giới thiệu ra thị trường đã được nhiều chuyên gia, nhà đầu tư nhận định là dự án hội tụ nhiều ưu thế hấp dẫn như: đ
+ Dự án cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho thị trường, nhà đầu tư bao gồm: nhà phố; biệt thự nghỉ dưỡng; shophouse…tất cả các sản phẩm đều có tầm view nhìn hướng biển.
+ Liến trúc đặc trưng của các tổ hợp lưu trú theo phong cách thiết kế của nhiều quốc gia trên thế giới.
+ Chuối tiện ích dịch vụ đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Phan Thiết bao gồm: trung tâm thể thao phức hợp có diện tích hơn

0ha; cụm sân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế; cụm công viên chủ đề 25 ha; công viên nước; công viên bãi biển 16 ha; công viên thiếu nhi; khu phức hợp trung tâm thương mại – hội nghị – ẩm thực – giải trí cho gia đình…
NovaWorld Phan Thiết với hàng loạt ưu thế từ thiên nhiên có sẵn, chuỗi tiện ích dịch vụ đỉnh cao do CĐT trang bị đã khiến dự án sớm trở thành nơi tiêu xài thời thượng của các tín đồ du lịch; mua sắm.
Giới phân tích cho rằng thị trường Phan Thiết nói riêng và Bình Thuận nói chung đang có tiềm năng lớn khi Phú Quốc nguội lạnh sau cơn sốt vào năm 2014; Đà Nẵng đang trở nên nóng sốt tiềm ẩn nhiều nguy cơ bội cung. Bởi thế mà trong thời gian tới, dòng tiền của các nhà đầu tư sẽ đổ về Phan Thiết để tìm kiếm cơ hội mới.
Cty CP BDS Express

Content Protection by DMCA.com

Tin Tức Đang Hot Tin Tức Khu Tây Dự Án Squaland

 
Đối tác
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
Call Now Button