Khu Biệt thự Đồi Thủy Sản Hạ Long luôn được các nhà đầu tư săn dón, với giá cả hợp lý, khả năng thanh khoản cao, phù hợp với nhiều đối tượng. Vậy thì Biệt thự Đồi Thủy sản Hạ Long phù hợp cho những ai?

biệt thự trên đồi 3

Biệt Thự Đồi Thủy Sản Hạ Long phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Mục đích chính của biệt thự trên đồi tại Hạ Long là phục vụ nhu cầu về cơ sở lưu trú cho chuyến nghĩ dưỡng tại thành phố Hạ Long. Chính vì vậy xét về phương diện nghỉ dưỡng thì đối tượng đầu tiên và quan trọng nhất phù hợp với loại hình sản phẩm này chính là khách du lịch.

Xét về phương diện đầu tư, nếu dự án biệt thự Đồi Thủy Sản tại Hạ Long minh chứng được khả năng sinh lời cao và bền vững từ hoạt động cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng. Chắc chắn rằng sẽ không ít nhà đầu tư BĐS xuống tiền mua biệt thự, ủy thác cho thuê để thu vê lợi nhuận. Đặc biệt là những khách hàng đang tìm kiếm kênh đầu tư an toàn, an nhàn và sinh lời thụ động. Điều mà Khu Biệt thự Đồi Thủy Sản đang có.

Xuống tiền mua Biệt thự Đồi Thủy Sản nhà đầu tư sẽ hưởng được lợi gì?

Điều đặc biệt khiến cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng rót tiền ra mua Biệt thự mà không hề tiếc nuối đó chính là uy tín của chủ đầu tư. Tập đoàn 577 tại Quảng Ninh( Tập đoàn BĐS với nhiều dự án thành công tại TP HCM: căn hộ carina plaza, citi gate 1, citi gate 2…)

Giá cả là một ưu thế nổi trội. Đây là khu vực đất của Nhà nước được chuyển mục đích sử dụng và cấp phát cho công ty chúng tôi nên rất tốt, có thể nói là giá tốt nhất thành phố.

Đến với Biệt thự Đồi Thủy Sản, Quý khách hàng sẽ được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn và được phép kế thừa có tính pháp lý đầy đủ, thủ tục sang nhượng cực dễ không cần phải ra công chứng mà chi phí sang nhượng rất rẻ, vì thủ tục này được chủ đất 577 thực hiện giúp viêc đầu tư trở nên dễ dàng hơn.

sổ đỏ 1sổ đỏ 2

Đã chính thức mở bán: Giá bán được công bố niêm yết 20tr/m2 với phương thức thanh toán linh hoạt, Quý khách còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Khu Biệt thự Đồi Thủy Sản được ví như “cuốn sổ tiết kiệm” bởi khả năng sinh lời thụ động và lâu dài, pháp lý đầy đủ và minh bạch. Là ngôi nhà thứ hai giúp gia đình khách hàng có kỳ nghỉ đa dạng, trọn vẹn và đầy ý nghĩa. Dự án này trang bị đầy đủ các yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời cao và bền vững.

Nào còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chuyên viên tư vấn để được tư vấn kĩ hơn và kịp sở hữu ngay cho mình một hoặc vài căn biệt thự như mơ ước.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0906 346 986. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn cung cấ cho bạn những thong tin hữu ít nhất.

Biệt thự Đồi Thủy Sản Hạ Long xin chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Bán lại Biệt thự Đồi Thủy Sản Hạ LongTin Tức Thị Trường Squaland