#1 Biệt thự West Lakes

Biệt thự west lakes villas Long An

Biệt thự west lakes villas Long An

Khi nơi đáng sống nhất là ngoại ô.

Xu hướng chuyển ra sống ven đô cũng đang hình thành tại Việt Nam khi nhiều cư dân có thu nhập cao của TP.HCM bắt đầu tìm kiếm khả năng di cư ra ngoại thành, tránh xa trung tâm ồn ào và khói bụi.

Theo báo cáo từ Trung Tâm quan trắc Tài nguyên và môi trường (Sở Tài nguyên và môi trường), kết quả quan trắc 30 vị trí môi trường trong tháng 9 cho thấy chất lượng không khí tại TP.HCM có sự gia tăng đột biến của các chất ô nhiễm như bụi lơ lửng, NO2, SO2, CO… trong các ngày 18 đến 20/9. Cao nhất là ngày 20/9, bụi lơ lửng tăng gấp 2,19 lần, NO2 tăng 1,41 lần, CO tăng 1,4 lần. Đặc biệt ghi nhận sự gia tăng bụi mịn PM10, PM 2.5 gia tăng từ 1,9 – 2,2 lần. Loại bụi mịn này được khuyến cáo gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

vị trí dự án West Lake

vị trí dự án West Lake

Để hạn chế ảnh hưởng bởi không khí ô nhiễm, Trung tâm Quan trắc tài nguyên – môi trường khuyến cáo người dân, đặc biệt trẻ em và phụ nữ có thai, người lớn tuổi, hạn chế ra ngoài, tham gia giao thông và các hoạt động thể thao ngoài trời.

Giống như câu chuyện của chị Ngọc Lan, tình trạng ô nhiễm tại TP.HCM đang trở thành một động lực mới thúc đẩy cho xu hướng di cư của một bộ phận người dân có điều kiện kinh tế và đề cao vấn đề sức khỏe, hướng đến cuộc sống xanh, trong lành nơi vùng ven đô.

Không khí trong lành, cảnh quan xanh mát, vậy đã đủ?

Dù với những kỳ nghỉ ngắn ngày phong cách “staycation” hay khi chuyển hẳn đến sống ở vùng ngoại ô, nhu cầu về tính tiện nghi cũng luôn là điều không thể thiếu. Do đó, những khu biệt thự cao cấp được quy hoạch bài bản và nhiều tiện ích đi kèm vẫn luôn là lựa chọn đầu tiên.

west lakes villas

west lakes villas

Ở Việt Nam, bất động sản ven đô nói chung và biệt thự sân golf nói riêng cũng đang nhận được sự quan tâm của phân khúc khách hàng cao cấp, không chỉ để đầu tư cho thuê, mà còn để làm ngôi nhà sang trọng nơi gia chủ tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Thực tế đó được chứng minh qua sự đón nhận đầy hứng khởi với thông tin về việc một số chủ đầu tư đang phát triển dự án bên sân golf tại thị trường phía Nam. Trong đó, giới nhà giàu đang chờ đợi ngày ra mắt dự án Dự án Biệt thự West Lakes Long An tọa lạc cách trung tâm TP.HCM khoảng 60 phút lái xe trên đường cao tốc liên tỉnh TP.HCM – Long An.

Tập đoàn Trần Anh là một trong những chủ đầu tư uy tín và nắm nhiều đất vàng ở tỉnh Long An. Dự án có địa điểm lý tưởng ngay kề bên sân golf West Lakes Long An. Ngoài việc sở hữu không khí và cảnh sắc sân golf tuyệt đẹp, hứa hẹn là điểm du lịch đắt khách trong bối cảnh TP.HCM đang “khát” những điểm vui chơi nghỉ dưỡng cao cấp ven đô.

Dự án Biệt thự West Lakes Long An có toàn bộ ưu điểm của một bất động sản ven đô đắt giá, gồm: tiện ích đầy đủ. Đặc biệt là vị trí đắc địa ngay kề bên TP.HCM, thuộc địa phận tỉnh Long An đang phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án khu đô thị sinh thái, công viên giải trí, cùng các tuyến, cảnh quan sang trọng, quy hoạch và quản lý chuyên nghiệp, luồng giao thông vô cùng thuận tiện đi khắp các tỉnh lân cậnTin Tức Dự Án Condotel Squaland